Chào mừng đến Paragon Clinic

Thời gian mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7: 9h-18h / Chủ Nhật: 9h-17h
  Liên hệ : 0903 996 646

ƯU ĐÃI CHÀO HÈ THÁNG 6

Phụ nữ là món quà vô giá mà thượng đế đã mang đến cho thế giới của chúng ta. Cũng chính vì thế, sau 07 năm đi vào hoạt động và gặt hái được nhiều thành công đến từ sự tin tưởng của quý Khách hàng, Paragon Laser & Aesthetic Center xin dành tặng đến quý khách hàng món quà Valentine nhằm tri ân sự tin tưởng và chào đón những quý khách hàng mới cùng đồng hành trên chặng đường chinh phục nhan sắc không tuổi tại Paragon Clinic.

ƯU ĐÃI CHÀO HÈ THÁNG 6 từ Paragon Clinic:

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TÔN CHỈ CỦA CHÚNG TÔI
Mỗi khách hàng với tình trạng da khác nhau, mức độ phức tạp sắc tố khác nhau KHÔNG NÊN RẬP KHUÔN áp dụng bất kỳ phương pháp nào. Sau 06 năm đi vào hoạt động và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng là các Chính Khách, Doanh Nhân kín tiếng và các Celeb hàng đầu, và đây là những lý do Paragon trở thành sự lựa chọn làm đẹp hàng đầu tại Sài Gòn – Trung tâm kinh tế của toàn Việt Nam.
Cơ hội trải nghiệm các liệu trình chăm sóc và làm đẹp da bằng laser theo tiêu chuẩn Y khoa Singapore, ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất. Các phương pháp làm đẹp tại Paragon Laser Clinic đều được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Máy móc thiết bị làm đẹp được nhập trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng, được cấp phép FDA & CE.

Về Paragon Clinic

Email: info@paragonclinic.com.vn

Điện thoại: 08 38 221 6680903 996 646

Địa chỉ

PARAGON CLINIC
Phòng 910 – Tầng 9 – Diamond Plaza – 34 Lê Duẩn – Phường Bến Nghé – Q.1 – TPHCM

 

Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể

 

Bài viết liên quan

Your comments

Loading Facebook Comments ...
Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể