Chào mừng đến Paragon Clinic

Thời gian mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7: 9h-18h / Chủ Nhật: 9h-17h
  Liên hệ : 0903 996 646

Giới Thiệu Về Paragon Clinic

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

Bác sĩ Bình Huỳnh cùng đội ngũ bác sĩ tại Paragon Clinic luôn học tập, ứng dụng, nghiên cứu và cải tiến các trị liệu chuyên sâu về các vấn đề thẩm mỹ da cho phụ nữ Đông Nam Á. 

dr-binh-huynh

Giải pháp trị liệu chuyên biệt

Khách hàng đến với Paragon Clinic được trực tiếp Bác sĩ đánh giá và tư vấn tùy thuộc vào vấn đề, mức độ nặng nhẹ, khả năng tái phát, nhu cầu điều trị nhằm thiết kế phương pháp trị liệu chuyên sâu bằng những liệu trình hiệu quả, an toàn và rút ngắn thời gian trị liệu. 

dr-binh-huynh

Điều trị toàn diện các vấn đề da

Ngoài thế mạnh về điều trị sắc tố da cho người Đông Nam Á còn kết hợp đồng thời với điều trị các vấn đề khác như da mụn, da nhạy cảm, da lão hóa, sẹo, lỗ chân lông, … đem lại làn da sạch, sáng, hồng, mịn, bóng, khỏe. Phương châm của chúng tôi là “cải thiện thôi chưa đủ mà còn phải đẹp hơn.”

bac-si-binh-huynh-paragon-clinic-truc-tiep-danh-gia-tu-van-dieu-tri

Quy trình trị liệu chuyên nghiệp

Paragon Clinic luôn đặc biệt chú trọng tới yếu tố vệ sinh và khoa học trong quá trình trị liệu cho từng khách hàng. Sự vô trùng tuyệt đối của các sản phẩm, vật dụng và mỹ phẩm trị liệu mà chúng tôi sử dụng cùng với quy trình dịch vụ được chuẩn hóa, an toàn, đảm bảo theo quy trình vệ sinh tiêu chuẩn Y khoa Singapore sẽ giúp bạn yên tâm hoàn toàn khi trị liệu tại Paragon Clinic.
paragon-clinic

Nội thất sang trọng chuẩn y khoa

Tọa lạc tại tầng 9 Diamond Plaza Quận 1, Paragon Clinic đem đến cho khách hàng sự tiện nghi và hiện đại vượt bậc bởi vị trí đắc địa, nội thất kiến trúc thanh lịch với tầm nhìn phóng toàn cảnh khu vực nhà thờ Đức Bà.

paragon-clinic

Cơ sở vật chất hiện đại

Với sự đầu tư, trang bị kĩ lưỡng máy móc, công nghệ tối tân, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc da và sắc đẹp một cách toàn diện.

paragon-clinic

Bài viết liên quan

Your comments

Loading Facebook Comments ...
Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể