Chào mừng đến Paragon Clinic

Thời gian mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7: 9h-18h / Chủ Nhật: 9h-17h
  Liên hệ : 0903 996 646

Trẻ Hóa Da Bằng Tetra Lifting Laser

Giới thiệu

Trẻ hóa da bằng Laser là giải pháp điều trị da thẩm mỹ không xâm lấn đã trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Tetra Lifting Laser giúp điều trị trẻ hóa da cho cả gương mặt và cơ thể, đem lại làn da trẻ trung căng bóng mà không gây tác dụng phụ như những phương pháp thông thường trước đây.

Tại Paragon Clinic, chúng tôi cung cấp từng giải pháp điều trị bằng Laser thích hợp với các vấn đề da khác nhau nhằm mang lại kết quả tối ưu và tiết kiệm chi phí cho mỗi khách hàng.

  Tetra Lifting Laser là gì?

Tetra Lifting Laser  là giải pháp trị liệu trẻ hóa da không xâm lấn đã được FDA chứng nhận an toàn, giúp săn chắc làn da chùng nhão, trẻ hóa da và làm đầy rãnh mũi, má mà không cần tiêm, đem lại làn da căng bóng và trẻ trung một cách nhanh chóng, hiệu quả.

tetra-lifting-laser-paragon-clinic (3)

  Tetra Lifting Laser khác Laser Skin Resurfacing như thế nào?

Tetra Lifting Laser tác dụng nhiệt sâu vào lớp biểu bì để kích thích tăng sinh collagen, còn Laser Skin Resurfacing sử dụng tia Laser bóc tách lớp biểu bì để trẻ hóa làn da, đem lại làn da căng bóng và khỏe mạnh hơn. Bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ da thẩm mỹ để được tư vấn và đánh giá giải pháp điều trị thích hợp nhất.

  Làm sao để biết được trẻ hóa da bằng Laser nào là phù hợp?

Giải pháp điều trị trẻ hóa da bằng Laser cho những trường hợp da riêng biệt sẽ khác nhau. Do đó bạn cần đến gặp bác sĩ da thẩm mỹ để được đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm đưa ra giải pháp trị liệu tối ưu cho từng vấn đề da cụ thể. Hãy liên hệ ngay với Paragon Clinic để có quy trình điều trị thích hợp dành riêng cho bạn.

tetra-lifting-laser-before-after-xoa-nhan-paragon-clinic

Kết quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể

  Tetra Lifting Laser hoạt động như thế nào?

Tetra Lifting Laser với các bước sóng Laser khác nhau tác động nhiệt sâu vào lớp bì, giúp tăng độ đàn hồi cho da. Đồng thời Laser quang nhiệt giúp tăng sinh tái tạo collagen tự nhiên cho làn căng bóng, trẻ hóa.

Kĩ thuật tác động bì nông bằng Tetra Lifting Laser tại Paragon Clinic sẽ mang đến giải pháp trẻ hóa da toàn diện không chỉ trên bề mặt da mà còn trẻ hóa lớp niêm mạc miệng, cải thiện cấu trúc da, giúp điều trị triệt để làn da chùng nhão, chảy xệ.

tetra-lifting-laser-before-after-xoa-nhan-paragon-clinic

Kết quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể

Ưu điểm

Trẻ hóa da bằng Tetra Lifting Laser có tốt không?

Tetra Lifting Laser giúp tăng sinh và gia cố collagen để làm mờ các rãnh mũi má, các nếp nhăn, rãnh nhăn trên trán, quanh mắt, khóe miệng, ở vùng cổ và trên cơ thể. Đây là giải pháp trẻ hóa da toàn diện không xâm lấn với khả năng làm mát lớp biểu bì trong khi tác dụng nhiệt sâu vào lớp bì, giúp giảm tối thiểu sự không thoải mái cho khách hàng.

tetra-lifting-laser-before-after-xoa-nhan-paragon-clinic

Kết quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể

Trẻ hóa da bằng Tetra Lifting Laser có an toàn không?

1 An toàn.

2 Không đau.

3 Không chảy máu.

4 Không gây tác dụng phụ.

5 Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

tetra-lifting-laser-paragon-clinic

Đối tượng

Tetra Lifting Laser là phương pháp trẻ hóa da an toàn cho cả nam và nữ giới với mọi sắc da và loại da. Phù hợp cho các đối tượng:

1 Khách hàng có rãnh nhăn, rãnh mũi má trên vùng mặt và cổ.

2 Khách hàng muốn trẻ hóa da hiệu quả, an toàn mà không cần phẫu thuật đau đớn.

3 Khách hàng muốn điều trị nếp nhăn, rãnh mũi má nhanh chóng vì không có thời gian nghỉ dưỡng.

tetra-lifting-laser-before-after-xoa-nhan-paragon-clinic

Kết quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể

Vùng điều trị

Vùng da nào có thể điều trị trẻ hóa bằng Tetra Lifting Laser?

Tetra Lifting Laser đã được FDA chứng nhận về độ an toàn trong điều trị trẻ hóa da cho tất cả các vùng da trên cơ thể bao gồm da mặt, vùng cổ, bụng, cánh tay, chân, vùng mông. Bên cạnh đó, Tetra Lifting Laser có thể điều trị tốt da lão hóa chùng nhão giúp da săn chắc hơn mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn như hút mỡ gây đau đớn và nhiều tác dụng phụ.

tetra-lifting-laser-before-after-xoa-nhan-paragon-clinic

Kết quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể

Quy trình thực hiện

Quy trình điều trị trẻ hóa da bằng Tetra Lifting Laser bao gồm các bước nào?

1 Bác sĩ sẽ trực tiếp đánh giá và tư vấn để đưa ra giải pháp điều trị thích hợp và tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho mỗi khách hàng.

2 Làm sạch da vùng cần điều trị.

3 Tiến hành điều trị trẻ hóa da bằng Tetra Lifting Laser. Thời gian điều trị kéo dài từ 30 phút đến 1 giờ tùy vào vùng da cần điều trị.

4 Kết thúc điều trị. Bác sĩ hướng dẫn khách hàng các chăm sóc da sau điều trị để đem lại kết quả trẻ hóa da tối ưu.

tetra-lifting-laser-paragon-clinic

Trẻ hóa da bằng Tetra Lifting Laser có đau không?

Trong suốt quá trình điều trị bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ấm ở vùng da đang điều trị. Tuy nhiên sự khó chịu khi điều trị trẻ hóa da bằng Tetra Lifting Laser chỉ nằm ở mức tối thiểu và diễn ra trong thời gian ngắn. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn bình thường và thoải mái trở lại sau khi điều trị kết thúc. Tuy nhiên cũng sẽ có vài trường hợp khách hàng sẽ cảm thấy vùng da được điều trị trẻ hóa còn hơi ấm trong 1-2 ngày sau đó. Bác sĩ tại Paragon Clinic sẽ hướng dẫn các chăm sóc da kĩ lưỡng sau điều trị cho từng khách hàng để đạt được kết quả trị liệu tối ưu và hài lòng nhất.

Lưu ý sau điều trị

Sau khi điều trị Trẻ hóa da bằng Tetra Lifting Laser, khách hàng có thể hoạt động bình thường trở lại ngay lập tức mà không cần nghỉ dưỡng.

  Bao lâu thì có kết quả trẻ hóa da khi điều trị bằng Tetra Lifting Laser?

Hầu hết các khách hàng đều nhận thấy sự thay đổi về màu sắc và độ trẻ hóa của làn da ngay sau khi điều trị. Tuy nhiên, quy trình điều trị được bác sĩ đưa ra sẽ tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người, nên kết quả điều trị cũng sẽ khác nhau. Đối với các trường hợp da lão hóa nặng, kết quả sẽ được cải thiện dần sau vài tháng.

tetra-lifting-laser-before-after-xoa-nhan-paragon-clinic

Kết quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể

  Tetra Lifting Laser giúp trẻ hóa da hiệu quả không?

Sau quá trình trị liệu, bạn sẽ thấy các nếp nhăn, rãnh nhăn, rãnh mũi má mờ dần, làn da được trẻ hóa giảm chùng nhão, chảy xệ thông qua sự tăng sinh collagen cho da, đem lại làn da săn chắc, căng tràn sức sống.

tetra-lifting-laser-paragon-clinic

  Kết quả trẻ hóa da được duy trì bao lâu?

Thông thường kết quả điều trị sẽ được duy trì 6 tháng đến 2 năm tùy từng trường hợp da riêng biệt.

  Có nên điều trị trẻ hóa da bằng Tetra Lifting Laser liên tục nhiều lần?

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn riêng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp để mang lại kết quả trẻ hóa da tối ưu nhất. Đa phần các trường hợp thường tái trị liệu sau khoảng 6 tháng đến 1 năm.

tetra-lifting-laser-paragon-clinic

  Nên lưu ý điều trị sau khi trị liệu trẻ hóa da bằng Tetra Lifting Laser?

Khách hàng sẽ cảm thấy hơi ấm và đỏ ở vùng da điều trị trẻ hóa, tuy nhiên các dấu hiệu này sẽ hết sau khoảng vài giờ. Để chăm sóc da sau điều trị, các khách hàng nên bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời bằng cách sử dụng kem chống nắng thường xuyên sau khi điều trị. Nếu có bất kì triệu chứng bất thường nào hãy đến ngay Paragon Clinic để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TRỰC TIẾP TƯ VẤN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

PARAGON CLINIC

Địa chỉ: Phòng 910 - Tầng 9 - Diamond Plaza

34 Lê Duẩn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TPHCM

Điện thoại: 028 38 221 668 - 0903 996 646

Email: paragonclinicvn@gmail.com

Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể