Chào mừng đến Paragon Clinic

Thời gian mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7: 8h-20h / Chủ Nhật: 8h-17h
  Liên hệ : 0903 996 646

Làm Thế Nào Để Phát Hiện Ra Dấu Hiệu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Những ca thẩm mỹ thường được thực hiện một cách minh bạch và đôi khi thì không. Nhưng cuối cùng khách hàng đều có được vẻ đẹp rất tự nhiên. Với một cơ thể dường như hoàn hảo và một gương mặt có tỷ lệ chuẩn, không có dấu hiệu lão hóa thì rất khó để biết rằng họ đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

phau-thuat-tham-my-mat

Tuy nhiên, các bác sĩ đã chỉ ra những dấu hiệu cho biết một người đã trải qua những phẫu thuật thẩm mỹ như sau:

Căng da mặt

Nếp nhăn: Đối với những người đã áp dụng kĩ thuật căng da mặt, mức độ săn chắc da đồng nhất trên toàn bộ khuôn mặt. Nếu như có bất kì nếp nhăn nào xung quanh mắt tách biệt gò má với vùng thái dương thì nó cho thấy người đó đã từng căng da nửa mặt dưới mà không hề có bất kì tác động nào lên vùng chân mày.

tai-cang-da-mat

Dấu hiệu tai của căng da mặt

Sẹo: Có những vết sẹo nhỏ vùng chân tóc phía trước hoặc sau tai. Phần tóc mai có thể bị dựng lên gần bằng độ cao của đỉnh tai.
Lổ tai: Phần dái tai, bình nhĩ  nối liền với da mặt một cách bất bình thường, thường thì khuyết lõm tại điểm tiếp nối giữa 2 phần này sẽ biến mất.
Biến dạng mí mắt: Phần mí mắt dưới có thể bị thắt chặt quá hay biến mất làm biến dạng mí mắt.

Nâng mũi

Mũi Thấp: Một chiếc mũi được chỉnh sửa khéo léo rất khó phát hiện. Chiếc mũi thấp khi được phẫu thuật nâng lên sẽ có khuôn mũi rõ ràng. Sống mũi sẽ trông thẳng một cách hoàn hảo do thanh silicon thẳng bên trong. Một sống mũi bình thường cho dù đẹp cũng hiếm khi không có một chút khuyết điểm nhỏ nào từ gốc mũi đến chóp mũi. Đôi khi, chiếc mũi đã được nâng lên dễ dàng bị nhận ra nếu nó cao hơn nhiều so với những người có mũi đẹp tự nhiên trong dân số và khá khác biệt so với chủng tộc của họ.

nang-mui

 Nâng mũi cấu trúc:  hay mổ mũi mở là phương pháp phẫu thuật dùng để chỉnh sửa cấu trúc của mũi và đầu mũi mang lại một chiếc mũi đẹp toàn diện hơn. Tuy nhiên nếu tinh mắt bạn sẽ phát hiện ra một đường sẹo hình chữ V hoặc W ở trụ mũi.

Nâng ngực

Tỉ lệ: Nói đến nâng ngực, điều đầu tiên chúng ta quan tâm là tỉ lệ của chúng. Để nhận biết được có phẫu thuật nâng ngực hay không thì chỉ cần để ý kích cỡ ngực quá lớn so với cơ thể.

nguc-gia

 

Hình dạng: tiếp theo là phần bầu ngực trên núm vú; nếu nó quá tròn và cao thì có khả năng bác sĩ đã thực hiện cấy ghép túi nước biển (với vị trí cao và đầy) . Với ngực thật, bầu ngực sẽ có độ dốc tự nhiên và có hình dạng với đường nét mềm mại không sắc và rõ nét như ngực được cấy ghép.
Di chuyển: Nếu ngực di chuyển không dễ dàng hay di cứng nhắc thì nhiều khả năng nó đã trải qua phẫu thuật nâng ngực. ngoài ra túi ngực nước biển tạo ra tiếng óc ách khi di chuyển


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/cunglam/paragonclinic.com.vn/wp-includes/functions.php on line 4077

Bài viết liên quan

Your comments

Loading Facebook Comments ...
Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể