Chào mừng đến Paragon Clinic

Thời gian mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7: 9h-18h / Chủ Nhật: 9h-17h
  Liên hệ : 0903 996 646

06 Loại Acid Mà Bạn Cần Hàng Ngày Cho Da

  • SALICYLIC ACID:

Nó là một loại Betahydroxy Acid ( BHA) có khả năng cải thiện mụn đầu đen và đầu trắng nên rất phù hợp cho da dầu và da mụn.

  • GLYCOLIC ACID

Đây là một loại Alphahydroxy Acid (AHA) có kích thước phân tử nhỏ nhất nên có thể thấm sâu và tái tạo làn da hiệu quả giúp cải thiện các tổn thương da do nắng.

  • LACTIC ACID:

Đây là một loại AHA tạo ra từ sữa được các phụ nữ dùng từ thời Ai Cập cổ đại. Lactic Acid được dùng để làm sáng da và làm mờ các đốm sắc tố.

  • RETINOIC ACID

Được mệnh danh là thần dược chống lão hóa, nó có thể loại bỏ lớp tế bào chết trả lại làn da tươi mới, khỏe mạnh. Dùng lâu dài nó có thể giúp kích thích tăng sinh Collagen làm trẻ hóa làn da một cách mạnh mẽ.

  • HYALURONIC ACID:

Hay gọi tắt là HA nếu bạn muốn làn da căng mọng hãy dùng HA bởi khả năng giữ nước tuyệt với của nó. HA có rất nhiều ứng dụng từ Filler cho cho đến cách sản phẩm chăm sóc da.

  • OLEIC ACID

Là loại Acid được tìm thấy trong dầu Olive có khả năng giữ ẩm cực tốt mà không gây tắc nghẽn lỗ chân lông hay gây mụn.

Acid được ứng dụng ngày càng nhiều trong chăm sóc da hàng ngày trên toàn thế giới tuy nhiên để dùng hiệu quả chúng ta cần trang bị cho mình một số kiến thức căn bản về da và đặc điểm từng loại acid.

Bài viết liên quan

Your comments

Loading Facebook Comments ...
Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể