Chào mừng đến Paragon Clinic

Thời gian mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7: 8h-20h / Chủ Nhật: 8h-17h
  Liên hệ : 0903 996 646

Các bước thoa kem dưỡng da

Kem dưỡng da là một trong những sản phẩm chăm sóc da được sử dụng phổ biến nhất. Tưởng chừng như thoa kem dưỡng da là một công việc đơn giản nhưng thực tế có rất nhiều người không thực hiện đúng cách các bước thoa kem dưỡng da. Việc thoa kem dưỡng da sai cách sẽ làm giảm hiệu quả dưỡng da, thậm chí là dẫn đến kích ứng da và gây nên các vấn đề khác về da. Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các bước thoa kem dưỡng da mặt và mắt một cách chính xác nhất.cac-buoc-thoa-kem-duong-da_paragonclinic

Các bước thoa kem dưỡng da – Bước 1. Sau khi tắm, rửa sạch tay và lau khô tay trước khi thoa kem dưỡng da. Bạn có thể lấy tay chạm vào da và dùng gương để xem xét những vùng da bị khô hoặc bị mụn để sử dụng lượng kem phù hợp.

Các bước thoa kem dưỡng da – Bước 2. Lấy một lượng vừa đủ kem dưỡng da ra các đầu ngón tay và xoa nhẹ 2 tay với nhau. Thao tác này vừa để chia đôi lượng kem, vừa sử dụng sức nóng cơ thể của bạn để làm kem dưỡng da tan chảy trước khi thoa lên da giúp kem thẩm thấu tốt hơn trên da.

Các bước thoa kem dưỡng da – Bước 3. Trước hết thoa lượng lớn kem lên các vùng da khô nhất và tán đều theo chiều trôn ốc. Phần còn lại có thể sử dụng để thoa các vùng da khác.

Các bước thoa kem dưỡng da – Bước 4. Lấy thêm một lượng kem để có thể phủ hết toàn bộ khuôn mặt và cổ. Đối với 2 má, bạn sử dụng các đầu ngón tay để chấm kem dọc theo cánh mũi rồi tán đều từ trong ra ngoài và hướng lên trên. Tránh để tay chuyển động hướng xuống dưới hoặc kéo da khiến da bị chùng xuống và chảy xệ.

Các bước thoa kem dưỡng da – Bước 5. Tiếp tục chấm kem giữa trán rồi tán đều kem theo chiều trôn ốc ra phía ngoài.

Các bước thoa kem dưỡng da – Bước 6. Chấm lượng kem còn lại lên cổ và vai. Sau đó lấy tay tán đều theo chiều từ dưới lên trên.

Các bước thoa kem dưỡng da – Bước 7. Dùng ngón tay đeo nhẫn (ngón tay có sức mạnh nhất trên bàn tay của bạn) lấy một lượng kem dưỡng da dành riêng cho vùng mắt vừa đủ để chăm sóc cho vùng da mắt mỏng và nhạy cảm.

Các bước thoa kem dưỡng da – Bước 8. Chấm những đốm kem nhỏ quanh vùng mắt và tán đều tay. Lưu ý chỉ thoa kem ở vùng da dưới sát lông mày và dưới bọng mắt 1 – 2cm bởi vì nếu thoa quá gần mắt sẽ có thể gây kích ứng và sưng mắt.

Các bước thoa kem dưỡng da – Bước 9. Nhẹ nhàng massage vùng da xung quanh mắt bằng những động tác vỗ nhẹ và tán đều kem theo hướng từ hốc mắt ra ngoài.

Lưu ý:

Với 9 bước trên đây chắc chắn bạn sẽ phát huy được tối đa tác dụng của kem dưỡng da mặt và mắt. Từ đó, cải thiện độ đàn hồi của da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, duy trì một làn da săn chắc và mịn màng.


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/cunglam/paragonclinic.com.vn/wp-includes/functions.php on line 4077

Bài viết liên quan

Your comments

Loading Facebook Comments ...
Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể