Chào mừng đến Paragon Clinic

Thời gian mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7: 8h-20h / Chủ Nhật: 8h-17h
  Liên hệ : 0903 996 646

5 loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất ở Châu Á

Phụ nữ châu Á không còn xa lạ với phẫu thuật thẩm mỹ. Trong thực tế, họ thường thích sửa mũi và phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt như là những thứ “cơ bản” vì chúng phổ biến đến nỗi mà không ai ngạc nhiên nếu bạn đã làm một hoặc cả hai điều trên. Một số người châu Á tìm cách phẫu thuật thẩm mỹ có thể vì họ muốn có thêm một nét phương Tây mà có thể nhìn thấy ở người Mỹ, đối với những nước bị ảnh hưởng mạnh của văn hóa Hàn Quốc thì lại chọn phẫu thuật theo xu hướng của phẫu thuật thẩm mỹ của người Hàn. Ở nhiều nước châu Á, phụ nữ có đường nét khuôn mặt hơi cứng, trán nhìn hơi nam tính và sống mũi nhô lên được coi là quá thô, và đem đến cho phụ nữ một vẻ bề ngoài thô cứng hay không ưa nhìn”.

phau-thuat-tham-my

Hãy đọc dưới đây để biết về 5 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến ở châu Á.

1. Cắt mắt hai mí

Bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt ở Châu Á tìm kiếm các phương pháp phẫu thuật với định hướng chính là việc có đôi mắt tròn hơn và nổi bật hơn trong khi vẫn duy trì một số đặc điểm của người châu Á. Đây là một trong những phương pháp phẫu thuật phổ biến nhất được thực hiện trên phụ nữ châu Á là phẫu thuật mí mắt. Một tỷ lệ lớn người châu Á được sinh ra mà không có nếp gấp mí hoặc đường nhăn ở mí mắt trên, đó là những cái mà người dân châu Á thực sự muốn”.

cat-mat-hai-mi-truoc-sau

Có nhiều cách khác nhau để phương pháp này được thực hiện. Theo các bác sĩ “Một số trong đó bao gồm các kỹ thuật khâu, trong đó chủ yếu là may một nếp gấp vào vị trí cần tạo mí mắt. Từ rất lâu đã có một số phương pháp cổ điển ở châu Á là tạo mí mắt bằng một cây kim nóng, lúc này da tạo thành  mô sẹo và teo lại làm thành một nếp gấp mí”.

2. Làm mềm mại đường nét khuôn mặt, giải phẫu gọt hàm V-line

got-ham-v-line

Phụ nữ châu Á hầu như đều mong muốn có được đường nét khuôn mặt mềm mại và sẽ làm mọi giá để đạt được nó. Một khuôn mặt hình oval(hình trái xoan) hay hình chữ V luôn được coi là hấp dẫn, mềm mại và nữ tính. Một phương pháp phẫu thuật để đạt được những tiêu chuẩn này bao gồm một vết mổ ở chân tóc bên phải phía trên tai và một đường khác ở phần xương gò má để tạo hình lại giúp gò má trở nên hài hoà. Ngoài ra nếu bệnh nhân có thêm vấn đề về góc hàm bạnh thi các bác sĩ sẽ kết hợp với một phẫu thuật khác đó phẫu thuật gọt hàm V-line từ vết mổ bên trong miệng cắt bớt một phần nhỏ góc hàm tạo đường nét chữ V. Các phương pháp phẫu thuật cực kỳ xâm lấn cần thời gian lành thương có thể lên đến một tháng, nhưng nếu thực hiện đúng thì các kết quả được cho là rất tốt, đem đến diện mạo thanh tú và đáng yêu.

3. Nâng mũi

nang-mui-truoc-va-sau

Người châu Á tìm đến nâng mũi để cải thiện đường nét phần trung tâm khuôn mặt – Nâng mũi được xếp hạng là một trong những phẫu thuật phổ biến nhất hiện có – nhiều hơn bất kỳ phương pháp phẫu thuật khác. Theo di truyền, người châu Á có mũi phẳng, rộng, nhưng mà hầu hết họ đều mong muốn có mũi nhỏ hơn với sống mũi cao hơn. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có thể giúp làm cho mũi dài ra thêm một chút đối với những người mũi quá ngắn làm tăng thêm dáng vẻ tốt đẹp từ bên ngoài cũng như là định dạng và che khuất phần nhìn từ phía trước. Hoặc đối với một số mũi có nhiều khuyết điểm phức tạp việc tạo hình lại theo ý muốn trở nên rất khó khăn, các bác sĩ có thể phải ghép sụn lấy từ vành tai hay vách ngăn mũi để tạo hình lại cấu trúc mũi. Và phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cũng có thể làm giúp cải thiện độ rộng của mũi, các bác sĩ có thể phải phẫu thuật thu nhỏ nền mũi và cắt đi một phần cánh mũi.

4. Giảm bắp chân

tham-my-bap-chan

Một tỷ lệ lớn phụ nữ Châu Á đang bị làm phiền bởi sự nở nang của họ đặt biệt là sau thời kì thai sản. Để làm giảm cái nhìn của một đôi chân quá cơ bắp hoặc quá ngắn, bác sĩ phẫu thuật trên thế giới có thể tiêm vào bắp thịt với Botox để làm yếu và nhỏ những vùng cơ không cần thiết hoặc thậm chí cắt bớt cơ – tất cả những phương pháp này sẽ làm nhỏ bắp chân, làm cho chân nhìn dài hơn.

5. Phẫu thuật môi cười

Phụ nữ châu Á cảm thấy rằng khi các góc ngoài của miệng được phẫu thuật hơi kéo lên trên (trái ngược với quay xuống phía dưới), họ trông có vẻ hạnh phúc hơn. Phẫu thuật môi cười được biết đến như phẫu thuật tạo hình góc mép, phương pháp phẫu thuật này được thực hiện để nâng lên và làm tròn miệng. Lúc này các cơ trên khuôn mặt mà hỗ trợ cho góc miệng luôn luôn được kéo lên. Ngay cả khi bệnh nhân không mỉm cười, miệng sẽ luôn luôn xuất hiện như thể nó là đang cười tạo và ra một khuôn mặt vui tươi, hạnh phúc mà họ thích.


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/cunglam/paragonclinic.com.vn/wp-includes/functions.php on line 4077

Bài viết liên quan

Your comments

Loading Facebook Comments ...
Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể