Chào mừng đến Paragon Clinic

Thời gian mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7: 8h-20h / Chủ Nhật: 8h-17h
  Liên hệ : 0903 996 646

Bạn Có Hiểu Đúng Công Dụng Của Booster, Serum Và Essence?

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể cần được quan tâm và săn sóc đặc biệt, có thể bạn nghĩ rằng chăm sóc da là dễ dàng, nhưng sự thật không như vậy. Đã đến lúc bạn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu để cải thiện các vấn đề về da nhanh chóng. Dù cho bạn có đang duy trì một thói quen chăm sóc da tuyệt vời cùng với những sản phẩm thiết yếu như sữa rửa mặt, nước hoa hồng, tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm ban ngày có chứa chỉ số chống nắng SPF và kem dưỡng da ban đêm, thì làn da của bạn vẫn thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề riêng biệt và cần đến Booster, Serum và Essence để dưỡng da. Thông tin mà Paragon Clinic chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt các sản phẩm này và tìm thấy lựa chọn phù hợp nhất cho làn da của mình. 

Sự khác biệt giữa Booster, Serum và Essence?

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, sự khác nhau giữa Booster, Serum và Essence là không rõ ràng, nhưng khi đánh giá chuyên sâu, bạn sẽ thấy những đặc điểm khác nhau đáng kinh ngạc. Điều quan trọng mà bạn phải lưu ý đó là những hãng chăm sóc da khác nhau có thể sẽ diễn giải hoặc đưa ra hàm lượng booster, serum và essence theo những cách khác nhau.

ban-co-hieu-dung-cong-dung-cua

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, sự khác nhau giữa Booster, Serum và Essence là không rõ ràng.

Booster

Các sản phẩm Booster chống lão hóa chứa hỗn hợp các thành phần cô đặc mang đến hiệu quả cao hơn các thành phần riêng lẻ, Booster chứa đựng nhiều dưỡng chất quan trọng để nuôi dưỡng làn da (dù cho thành phần có tốt như thế nào, thì một thành phần không bao giờ là đủ cho làn da).

Các sản phẩm Booster có chứa hàm lượng dầu thực vật cao, không mùi hương, mang đến sự mềm mịn và mượt mà cho làn da khô. Đối với các làn da cứng đầu hơn cần một sản phẩm có hàm lượng dầu cao hơn.

ban-co-hieu-dung-cong-dung-cua

Các sản phẩm Booster mang đến sự mềm mịn và mượt mà cho làn da khô.

Các thành phần trong Booster có thể che đậy các khiếm khuyết của làn da mà không cần lớp trang điểm. Booster có một kết cấu nhẹ, hoàn toàn phù hợp khi kết hợp xài với các sản phẩm chăm sóc khác mà bạn đang sử dụng. Thực tế, Booster sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi bạn kết hợp sử dụng với kem dưỡng ẩm và các sản phẩm đặc trị các vấn đề khác về da, hoặc bạn có thể sử dụng Booster như là một bước riêng biệt. Booster cũng có thể được sử dụng thoa xung quanh vùng mắt và tương thích với bất kỳ loại kem dưỡng mắt nào.

Serum

Serum được thiết kế để tăng cường độ ẩm cho làn da bởi hàng loạt hoạt chất chống oxy hóa, dưỡng chất phục hồi và nuôi dưỡng làn da. Điểm đặc biệt của mỗi loại serum là các tính năng vượt trội cho mọi làn da ở mọi lứa tuổi.

Thêm nữa, những loại serum khác nhau được tạo nên từ các công thức riêng biệt phù hợp với những loại da khác nhau. Serum có kết cấu nhẹ, dạng lỏng sẽ phù hợp với các loại da từ da thường cho đến da dầu hoặc da hỗn hợp. Serum có kết cấu dày, chứa các tinh chất làm mềm sẽ phù hợp hơn với da khô.

ban-co-hieu-dung-cong-dung-cua

Mỗi loại serum là các tính năng vượt trội cho mọi làn da ở mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên, Booster, Serum và Essence không có tác dụng thay thế các loại kem dưỡng ẩm ban đêm. Mỗi loại sẽ phát huy tác dụng một cách tối đa khi được sử dụng dưới lớp kem dưỡng ẩm. Tuy nhiên, đối với một số người, nhất là những người thuộc tuýp da nhờn cho đến da hỗn hợp, thì chỉ cần xài một loại Booster, Essence hoặc Serum cũng có thể mang lại hiêu quả, hoặc bạn cũng có thể sử dụng kết hợp 3 loại sản phẩm này với nhau mà không cần phải sử dụng kem dưỡng ẩm. Điều đó là bởi vì tất cả những sản phẩm Booster, Serum và Essence đều có chứa những thành phần dưỡng ẩm có kết cấu nhẹ.

Mặc dù những sản phẩm chuyên sâu này sẽ có hiệu quả tuyệt vời trong suốt cả ngày, nhưng chúng vẫn không thể dùng để thay thế hoàn toàn kem chống nắng. Thoa kem chống nắng vẫn là lựa chọn hàng đầu trong chế độ chăm sóc da.

Essence

Essence là một dạng tinh chất khác hẳn với Boosters và Serums. Essence có kết cấu dạng lỏng và nhẹ bao gồm các dưỡng chất thiết yếu. Các hoạt chất này giúp giải quyết các vấn đề về tăng sắc tố và chống lão hóa da. Essence giúp sáng da, có tác dụng thức tỉnh, lấy lại vẻ tươi sáng và trẻ trung cho làn da. Qua các nghiên cứu được chứng minh, Essence chính là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn giải quyết những vấn đề cụ thể về da. Bạn có thể sử dụng kết hợp với các sản phẩm trắng da khác để mang lại hiệu quả tối ưu.

ban-co-hieu-dung-cong-dung-cua

Essence giúp sáng da, có tác dụng thức tỉnh, lấy lại vẻ tươi sáng và trẻ trung cho làn da.

Có rất nhiều cách để sử dụng một hoặc kết hợp xài Booster, Serum và Essence. Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu. Bạn có thể sử dụng chúng mỗi ngày, hoặc sử dụng xen kẽ cách ngày, hoặc bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều loại vào buổi sáng và các loại còn lại vào buối tối. Thật ra không có cách sử dụng nào là tốt nhất, mọi sản phẩm chỉ thích hợp khi bạn tự xây dựng một quy trình và tần suất hiệu quả cho riêng mình.

Xây dựng thói quen chăm sóc da hàng ngày

Chế độ chăm sóc da như dưới đây sẽ lý tưởng khi đưa các sản phẩm Booster, Serum và Essence vào chế độ chăm sóc da buối sáng hoặc buổi tối của bạn. Điều quan trọng nhất – bước cuối cùng trong thói quen chăm sóc da buổi sáng, đó là sử dụng kem chống nắng. Không nên thoa thêm bất cứ sản phẩm nào khác vì chúng sẽ làm giảm tác dụng của kem chống nắng.

ban-co-hieu-dung-cong-dung-cua

Xây dựng thói quen chăm sóc da hàng ngày.

Buổi sáng và ban đêm

Bước 1: Rửa sạch da.

Bước 2: Xài nước hoa hồng.

Bước 3: Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết có chứa thành phần AHA hoặc BHA.

Bước 4: Sử dụng Booster.

Bước 5: Sử dụng Essence.

Bước 6: Sử dụng Serum.

Bước 7: Ban ngày, hãy sử dụng một loại kem chống nắng phù hợp với loại da của bạn với chỉ số SPF từ 30 hoặc cao hơn; ban đêm, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm.


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/cunglam/paragonclinic.com.vn/wp-includes/functions.php on line 4077

Bài viết liên quan

Your comments

Loading Facebook Comments ...
Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể