Chào mừng đến Paragon Clinic

Thời gian mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7: 8h-20h / Chủ Nhật: 8h-17h
  Liên hệ : 0903 996 646

Thời Điểm Nào Thích Hợp Cần Đến Tiêm Botox ?

Tiêm Botox từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn trị liệu thẩm mỹ để xóa mờ những rãnh nhăn trên khuôn mặt, trẻ hoá khuôn mặt, hạn chế dấu hiệu lão hóa mà không cần đến dao kéo. Tuy nhiên, có khá nhiều tranh cãi xung quanh việc tiêm Botox.

thoi-diem-thich-hop-tiem-botox

Câu hỏi đặt ra là: Khi nào là thời điểm thích hợp cần đến Botox ?

Câu trả lời phụ thuộc vào bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân ở một lứa tuổi khác nhau nên rất khó để đưa ra một độ tuổi chính xác để bắt đầu điều trị bằng Botox. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để bắt đầu tiêm Botox là khi các rãnh nhăn còn mờ hoặc chưa được hình thành trong khoảng từ 20 đến 30 tuổi khi da bắt đầu quá trình lão hóa.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng ở những người đã trưởng thành khi các rãnh nhăn xuất hiện lần đầu tiên Botox có thể làm mềm và cân bằng lại sự co cơ. Bằng cách làm mềm cơ này, một số chuyên gia cho rằng nếu được thực hiện từ vài lần trên một năm, tiêm Botox có thể dùng để phòng ngừa và làm giảm số lượng các nếp nhăn khi có tuổi.

thoi-diem-thich-hop-can-den-tiem-botox-paragon-clinic

Điều quan trọng nữa là đa số bác sĩ thẩm mỹ và da liễu sẽ không khuyến khích bệnh nhân tiêm Botox khi họ đang ở lứa tuổi thiếu niên hoặc trẻ hơn. Ngăn ngừa nếp nhăn ở lứa tuổi đó không có tác dụng bởi vì họ vẫn còn trẻ và chưa có dấu hiệu xuất hiện các rãnh nhăn. Do vậy ở tuổi này chưa cần thiết để lo lắng về các nếp nhăn, mà tốt nhất là nên phòng ngừa nếp nhăn bằng cách chống nắng tốt và tránh xa thuốc lá.

Trên thế giới các chuyên gia khuyên rằng nếu bạn đã sẵn sàng để tiêm Botox thì bạn nên được tư vấn với một bác sĩ da chứng chỉ hành nghề và được phép tiêm Botox. Thời điểm tốt nhất để tiêm botox là khi bạn cảm thấy những nếp nhăn không ngừng xuất hiện. Botox giúp thư giãn các cơ mặt và ngăn ngừa các rãnh nhăn có thể trở nên vĩnh viễn hoặc hằn sâu hơn. Bác sĩ của bạn sẽ là người tư vấn tận tình nhất nếu đã đến lúc bạn cần đến botox.


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/cunglam/paragonclinic.com.vn/wp-includes/functions.php on line 4077

Bài viết liên quan

Your comments

Loading Facebook Comments ...
Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể