Chào mừng đến Paragon Clinic

Thời gian mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7: 8h-20h / Chủ Nhật: 8h-17h
  Liên hệ : 0903 996 646

CoolSculpting là gì?

CoolSculpting là liệu trình làm đông lạnh mỡ duy nhất được FDA chứng nhận với nhiều tác động lên vùng cần điều trị thông qua loại bỏ chất béo mà không cần phẫu thuật.

Liệu trình CoolSculpting làm lạnh chính xác vùng cần điều trị, qua đó nhẹ nhàng nhắm đến các tế bào mỡ dưới da một cách hiệu quả. Các tế bào mỡ ở khu vực điều trị bị kết tinh (đông lạnh) sau đó chết dần. Theo thời gian, quá trình đào thải tự nhiên của cơ thể sẽ xử lý các chất béo đã bị phá hủy, giúp cơ thể thon gọn hơn.

1. Các tế bào mỡ sau khi trị liệu với CoolSculpting 

Tế bào mỡ bị đông lạnh trong quá trình điều trị dần dần chết đi và rời khỏi cơ thể thông qua quá trình đào thải tự nhiên của cơ thể. Đó là lý do tại sao kết quả điều trị có thể duy trì lâu dài. Các vùng khác sẽ không bị ảnh hưởng.

2. Liệu trình CoolSculpting có đau không?

what-is-coolsculpting

CoolSculpting có thể gây chút lạnh tại vùng điệu trị bởi hệ thống làm lạnh để đóng băng chất béo. Cường độ lạnh có thể mạnh ở những phút đầu, tuy nhiên cảm giác này sẽ trở nên thoải mái hơn sau 5-10 phút. Bạn sẽ cảm thấy một chút khó chịu vì bị giật và kéo nhẹ tại vùng điều trị.

Các thiết bị được đặt trên vùng điều trị và chế độ kiểm soát nhiệt được khởi động. Gel được bôi lên khu vực trị liệu và tiến hình điều trị.

 

3. Tôi có thể làm nhiều việc khác khi đang trị liệu CoolSculpting không?

what-is-coolsculpting

Bạn hoàn toàn có thể. Nhiều người thường đọc sách, kiểm tra hộp thư hoặc nghỉ ngơi chợp mắt chốc lát trong quá trình trị liệu. Hãy thư giản và nói lời tạm biệt với những mô mỡ cứng đầu.

CoolSculpting là phương pháp trị liệu không phẫu thuật nên bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể quay trở lại công việc thường ngày bình thường sau khi trị liệu.

4. Có tác dụng phụ nào khi điều trị với CoolSculpting hay không?

what-is-coolsculpting

Trong quá trình trị liệu, bạn có thể sẽ cảm giác hơi bị đau, bị kéo giãn nhẹ, lạnh và ngứa, một số trường hợp nặng hơn có thể bị chuột rút ở nơi điều trị. Sau điều trị, vùng điều trị thường đỏ, căng cứng và sưng tạm thời, hoặc ngứa và bầm nhẹ đối với da nhạy cảm. Các triệu chứng này sẽ  giảm bớt trong vòng vài ngày hoặc vài tuần. Tuy nhiên, cũng có trường hợp tác dụng phụ xảy ra, nhưng khá hiếm. Hãy hỏi bác sĩ và chuyên gia để có giải pháp trị liệu thích hợp.

5. Những điều bạn cần chú ý khi trị liệu thon gọn và săn chắc cơ thể với CoolSculpting

a. Các mô mỡ sẽ bị tiêu hủy khi da đạt đến một nhiệt độ lạnh vừa đủ. CoolSculpting là phương pháp đã được chứng nhận bởi FDA bởi những tác dụng của nó trên bề mặt da với nguyên lý đóng băng các mô mỡ. Một thiết bị làm lạnh sẽ được áp lên vùng da cần điều trị, thiết bị làm lạnh sẽ được kiểm soát để hạ nhiệt độ đến khi làm đóng băng các mô mỡ. Cơ thể sẽ đào thảo tự nhiên các mô mỡ đã bị tiêu hủy đó ra ngoài trong những tuần kế tiếp.

b. Các vùng điều trị có thể không có kết quả đồng đều. Phụ thuộc vào kĩ thuật và tay nghề điều trị, kết quả trị liệu có thể tối ưu ở một số điểm và không khả quan ở các vùng khác, theo lời dặn dò của Bác sĩ da liễu ở New York, Paul Jarrod Frank.

c. Chi phí trị liệu khá đắt. Tùy theo mức độ điều trị mà chi phí thon gọn cơ thể với CoolSculpting có thể khác nhau, tuy nhiên thông thường chi phí trên 500$ cho một lần điều trị.

what-is-coolsculpting

d. Điều trị theo dõi kéo dài. Bạn sẽ không thể hài lòng với kết quả điều trị ở lần đầu tiên, do đó tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bạn có thể phải cân nhắc dự trù một khoản kinh phí khá lớn vì phải điều trị kéo dài. Hãy chắc chắn rằng bạn được tư vấn kĩ lưỡng bởi bác sĩ chuyên môn trước khi tiến hành điều trị.

e. Phương pháp CoolSculpting không thích hợp với trị liệu cho cả cơ thể.  Điều trị một vùng lớn dàn trải là điều khó có thể áp dụng thành công bởi CoolSculpting.

f. Có thể xảy ra tác dụng phụ tăng mỡ Paradoxical Adipose Hyperplasia (PAH) sau khi trị liệu. Theo Bác sĩ Frank và trung tâm hóa học quốc gia ở New York, nếu không kiểm soát tốt, mô mỡ có thể tăng nhanh và nhiều hơn sau khi biến mất. “Tất nhiên bạn phải biết rằng có thể xảy ra rủi ro và biến chứng ở mọi trị liệu, kể cả công nghệ cao không xâm lấn, tuy nhiên trường hợp xảy ra di chứng sau điều trị CoolSculpting là khá hiếm.”

g. Một trị liệu có thể kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ. Bạn có thể phải tiêu tốn thời gian khá nhiều với CoolSculpting nếu muốn trị liệu ở nhiều vùng cơ thể.

h. Bạn có thể bị khó chịu và sưng đỏ, bầm tím nhiều tuần liền. Theo lời Bác sĩ Frank, “Cảm giác khó chịu trong thời gian đôi khi xảy ra khi làn da bị tác động nhiệt lạnh quá mức.” Tuy là phương pháp điều trị không cần nghỉ dưỡng, nhưng hiện tượng sưng đỏ, bầm tím và căng da vẫn có thể hiện hữu vài ngày hoặc vài tuần sau trị liệu.

i. Kết quả trị liệu của mỗi người là khác nhau. Bạn có thể phải chờ vài tuần hoặc vài tháng để thấy được sự thay đổi rõ rệt tùy vào phản ứng của cơ thể đối với trị liệu CoolSculpting.

j. Bạn phải có chế độ tập luyện và ăn kiêng để duy trì kết quả dài lâu.

6. Thon Gọn Cơ Thể Với Tight Sculpting tại Paragon Clinic

Tight Sculpting là trị liệu dùng Laser với bước sóng đôi không xâm lấn, chuyên trị liệu cho các vấn đề mỡ dư thừa, chùng nhão da nhằm làm thon gọn và săn chắc trên toàn bộ cơ thể. Chế độ laser kép đặc biệt sẽ tiêu hủy các adipocyte mỡ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả ở những mô mỡ lâu năm mà kiêng khem cực khổ hoặc dùng thuốc giảm cân nguy hại đến sức khỏe mà vẫn không thể giảm được.

Xem thêm về liệu trình thon gọn và săn chắc cơ thể với Tight Sculpting tại đây

Hãy hỏi ý kiến bác sĩ da liễu hoặc dược sĩ nếu bạn thấy lo lắng về các vấn đề da mình đang gặp phải.

Tại Paragon Clinic, không chỉ các vấn đề sắc tố da được cải thiện hiệu quả mà đồng thời còn kết hợp trị liệu các vấn đề da khác như mụn, sẹo mụn, lỗ chân lông to, da nhạy cảm, da lão hóa thon gọn, săn chắc cơ thể.

Inbox SĐT hoặc liên hệ ngay với Paragon Clinic để được Bác sĩ trực tiếp đánh giá và tư vấn trị liệu da chuyên sâu miễn phí.


PARAGON CLINIC

Địa chỉ: #910 – Tầng 9 – Diamond Plaza – 34 Lê Duẩn – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TPHCM

Điện thoại: 08 38 221 668

Email: info@paragonclinic.com.vn


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/cunglam/paragonclinic.com.vn/wp-includes/functions.php on line 4077

Bài viết liên quan

Your comments

Loading Facebook Comments ...
Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể