Chào mừng đến Paragon Clinic

Thời gian mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7: 8h-20h / Chủ Nhật: 8h-17h
  Liên hệ : 0903 996 646

3 Phương Pháp Tập Giảm Mỡ Bụng Bạn Nên Thực Hiện Ngay Hôm Nay

Phụ nữ văn phòng và sau sinh sợ nhất điều gì? Đó là vòng 2 kém thon gọn và chảy xệ khó cải thiện. Vậy làm thế nào để có phương pháp tập giảm mỡ bụng đúng cách mà lại không tốn quá nhiều thời gian? Hãy ngừng gập bụng và bắt đầu tập 3 động tác giảm mỡ bụng được nêu trong bài viết này.

3-phuong-phap-tap-giam-mo-bung-ban-nen-thuc-hien-ngay-hom-nay

Chắc hẳn ai cũng đều mong muốn một cơ bụng phẳng và săn chắc. Để đạt được điều đó, rất nhiều người lựa chọn phương pháp gập bụng, tuy nhiên sự thật là: động tác gập bụng không phải là bài tập hiệu quả nhất. Gập bụng chỉ có tác dụng với các cơ ở mặt trước và hai bên của bụng, trong khi điều quan trọng là phải tác động đến được tất cả các nhóm cơ trọng tâm, bao gồm các cơ phía dưới lưng, cơ hông và cơ đùi trên.

Động tác Side Plank

Nguyên lý hoạt động: Bài tập cơ bụng này đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn so với bài Plank truyền thống, vì khi thực hiện động tác này, toàn bộ trọng lượng cơ thể sẽ được nâng đỡ ở hai điểm tiếp xúc thay vì bốn. Kết quả là, các cơ trọng tâm quanh vùng hông phải làm việc vất vả hơn để giữ cân bằng cơ thể. Đây là phương pháp tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho các nàng không có nhiều thời gian luyện tập mỗi ngày.

3-phuong-phap-tap-giam-mo-bung-ban-nen-thuc-hien-ngay-hom-nay

Phương pháp tập giảm mỡ bụng:

  1. Nằm nghiêng sang bên trái,  khuỷu tay chống ngay dưới vai, hai chân khép lại. Đặt tay phải lên vai trái hoặc hông phải.
  2. Gồng các cơ bụng và nâng hông lên khỏi sàn cho đến khi cơ thể thăng bằng trên cánh tay và bàn chân, lúc này cơ thể tạo thành một đường thẳng chéo. Giữ tư thế trong khoảng 30 đến 45 giây. Nếu bạn không thể giữ được lâu thì hãy cố giữ lâu hết sức có thể, và sau đó lặp lại cho đến khi tổng thời gian đạt 30 giây. Đổi bên và lặp lại động tác.

Các động tác tăng cường: Plank cơ bản và giữ cơ thể chống xoay.

Động tác Chống đẩy

Nguyên lý hoạt động: Đây là phương pháp tập giảm mỡ bụng nhanh chóng vì động tác này đòi hỏi nổ lực từ toàn bộ cơ thể, ví dụ như việc chống tay và chân, kết hợp với việc gồng giữ thăng bằng cơ thể sẽ giúp củng cố toàn bộ các cơ quang hông.

3-phuong-phap-tap-giam-mo-bung-ban-nen-thuc-hien-ngay-hom-nay
Phương pháp tập giảm mỡ bụng:

  1. Bắt đầu với tư thế chống thẳng tay, hai tay rộng hơn vai 2 inch.
  2. Hạ người xuống thật nhanh, sau đó nâng lên lại. Lặp lại từ 10-12 lần.

Động tác tăng cường: Nhấc một chân khỏi mặt đất trong khi hạ xuống và nâng lên.

Động tác Alligator Drag

Nguyên lý hoạt động: Động tác này sử dụng toàn bộ các nhóm cơ trọng tâm để giữ cho cơ thể cân bằng, đồng thời đốt cháy nhiều calo hơn vì đòi hỏi nhiều chuyển động hơn (khi kéo thân mình dọc sàn nhà) nên là một trong những phương pháp tập giảm mỡ bụng cực kì tốt. Bài tập này kết hợp giữa tập cardio, rèn luyện khả năng cân bằng và nâng cao sức bền, giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả.

3-phuong-phap-tap-giam-mo-bung-ban-nen-thuc-hien-ngay-hom-nay

Phương pháp tập giảm mỡ bụng:

  1. Tìm một không gian rộng rãi mà bạn có thể di chuyển tới phía trước 10-20m. Chuẩn bị một vật dụng có thể trượt trên bề mặt sàn với lực ma sát thấp nhất có thể. Đĩa ăn hoặc túi nhựa sẽ phù hợp với sàn trải thảm, trong khi một chiếc khăn sẽ phù hợp với sàn gạch hoặc sàn gỗ.
  2. Bắt đầu với tư thế chống đẩy thẳng tay, chân đặt trên vật dụng trượt, đĩa ăn hoặc khăn chẳng hạn.
  3. Bước 2 tay để di chuyển cơ thể về phía trước với khoảng cách ít nhất là 10m. Nghỉ trong 60 đến 90 giây (hoặc đến khi đỡ mệt) sau đó lặp lại động tác để quay lại vị trí ban đầu. Đó là một vòng. Hãy lặp lại động tác thêm một vòng nữa.

3-phuong-phap-tap-giam-mo-bung-ban-nen-thuc-hien-ngay-hom-nay-1

Để giảm mỡ và lên cơ bụng, trước hết bạn nên thực hiện các bài tập để nâng cao sức mạnh của các nhóm cơ trọng tâm. Những phương pháp tập giảm mỡ bụng với các bài tập cho các vùng cơ quanh hông, như Plank, sẽ luyện tập cho cơ khả năng ổn định cột sống và khung xương chậu, giúp tránh những cơn đau lưng cũng như cải thiện dáng người. Ngoài ra những bài tập này cũng đốt cháy nhiều calo hơn so với việc gập bụng vì chúng tác động đến nhiều nhóm cơ hơn.

Hãy thay thế động tác gập bụng bằng những phương pháp tập giảm mỡ bụng cực kì hiệu quả trên đây để loại bỏ mỡ bụng một cách nhanh chóng.

Thon gọn và săn chắc cơ thể với Tight Sculpting Treatment

TightSculpting là phương pháp trị liệu dùng Laser với bước sóng đôi không xâm lấn, chuyên trị liệu cho các vấn đề mỡ dư thừa, chùng nhão da nhằm làm thon gọn và săn chắc trên toàn bộ cơ thể. 

thon-gon-san-chac-vung-bung-tight-sculpting-review-paragon-clinic

thon-gon-san-chac-vung-bung-tight-sculpting-review-paragon-clinicthon-gon-san-chac-vung-bung-tight-sculpting-review-paragon-clinic

Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

TightSculpting với khả năng tạo nhiệt sâu vào da mà không làm tổn hại đến bề mặt da. So với các phương pháp tan mỡ trước đây, hệ thống laser kép của Tight Sculpting tạo ra năng lượng nhiệt ổn định tập trung đúng đích vào vùng cần điều trị mà không ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh, giúp làm giảm đáng kể cảm giác khó chịu đau đớn mà các phương pháp khác không thể có được. 

Quá trình này mất khoảng hơn 1 tiếng với sự trị liệu trực tiếp từ Bác sĩ chuyên môn.

 Sau điều trị đầu tiên hoàn tất, bạn có thể có được sự giảm mỡ nhiều hơn bằng các trị liệu bổ sung.
•    Sau 3 tuần, bạn sẽ nhìn thấy những thay đổi một cách nhanh chóng
•    Sau 2 tháng, sẽ đem đến cho bạn 1 kết quả ấn tượng.
•    Và cơ thể của bạn thì vẫn đang loại những tế bào mỡ thừa và sẽ tiếp tục như vậy cho đến 6 tháng. 

Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Vì là phương pháp điều trị không phẫu thuật nên bạn sẽ không cần thời gian để bình phục, hoàn toàn không gây đau đớn, không tác dụng phụ hoặc bất cứ tổn hại nào đến các mô và cơ quan khác.

Xem thêm về liệu trình TightSculpting tại đây

Tại Paragon Clinic, không chỉ các vấn đề sắc tố da được cải thiện hiệu quả mà đồng thời còn kết hợp trị liệu các vấn đề da khác như mụn, sẹo mụn, lỗ chân lông to, da nhạy cảm, da lão hóa thon gọn, săn chắc cơ thể.

Inbox SĐT hoặc liên hệ ngay với Paragon Clinic để được Bác sĩ trực tiếp đánh giá và tư vấn trị liệu da chuyên sâu miễn phí.


PARAGON CLINIC

Địa chỉ: #910 – Tầng 9 – Diamond Plaza – 34 Lê Duẩn – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TPHCM

Điện thoại: 08 38 221 668

Email: info@paragonclinic.com.vn


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/cunglam/paragonclinic.com.vn/wp-includes/functions.php on line 4077

Bài viết liên quan

Your comments

Loading Facebook Comments ...
Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể