EMAIL

info@paragonclinic.com.vn

Gọi ngay

0903 099 633

Quy Trình Vệ Sinh Tiêu Chuẩn Y Khoa

Paragon Clinic luôn chú trọng, tuân thủ các yếu tố vệ sinh và khoa học; áp dụng sự vô trùng tuyệt đối ở thiết bị, dụng cụ và quy trình điều trị theo tiêu chuẩn Singapore để giúp bạn yên tâm và tận hưởng trong quá trình trị liệu tại đây.

1. Luôn vệ sinh tay trước khi thực hiện quy trình chăm sóc da cho khách hàng

Do thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều đồ vật, bàn tay là ổ chứa vi khuẩn với hàng triệu loại vi khuẩn khác nhau và là phương tiện trung gian làm lan truyền tác nhân gây nhiễm bệnh khiến tình trạng da ngày càng trở nên trầm trọng hơn.Thực hiện rửa tay sạch và sát trùng bằng dung dịch có chứa cồn là cách mà các kĩ thuật viên tại Paragon luôn làm đúng để tiêu diệt vi khuẩn và vi trùng, kể cả những vi khuẩn có đề kháng, hay thậm chí là khó điều trị.

2. Không chạm tay lên da khách hàng

Vì điều này làm tăng khả năng xâm nhập trực tiếp bụi bẩn và vi khuẩn  làm hại da mặt.

3. Không dùng chung thiết bị tiếp xúc da

Sử dụng chung những dụ cụ tiếp xúc da vô hình chung sẽ dẫn đến lây nhiễm chéo, gây hoang mang cho tâm lí khách hàng khi điều trị, vì thế dùng chung thiết bị tiếp xúc da là điều cấm kị trong quy trình vệ sinh chuẩn y khoa tại Paragon Clinic.

4. Không gây lây nhiễm từ vùng da này sang vùng da khác

Việc nhiễm khuẩn từ vùng da này sang vùng da khác tiềm ẩm rất nhiều nguy cơ lây lan gây mầm bệnh như: mụn trứng cá, phồng rộp, dị ứng,… Paragon Clinic cam không lây nhiễm từ vùng da này sang vùng da khác để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến khách hàng.

5. Luôn sử dụng các sản phẩm vô trùng

Paragon Clinic luôn tự hào khi thực hiện nghiêm ngặt quy trình khử trùng cho các sản phẩm, điều này giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn các sử dụng các dịch vụ tại Paragon.


Chia sẻ


Đặt lịch

1
Bạn cần hỗ trợ?
GỌI ĐẶT HẸN TƯ VẤN: 0903 099 633

Đặt lịch